Chúng tôi chuyên bán standee có giá tốt nhất thị trường hiện này, chúng tôi đã bán hàng ngàn cây standee và là một trong những nhà bán standee tốt nhất trên các sàn thương mại điện tử bây giờ như shopee, lazada, sendo. Nếu bạn mua hàng thông qua chuyenstandee.com bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất, phản hồi nhanh nhất cũng như nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá thông qua website của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang phát triển sản phẩm của mình, đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách, điền này có lợi cho cả 2 bên “Win Win”.

Điều kiện và Điều khoản thanh toán 

Chúng tôi nhận ship cod, Quý khách đặt hàng, chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để xác minh đơn hàng với bạn. Các bạn sẽ thanh toán COD khi nhận được hàng

An Toàn Mua Sắm

Chúng tôi nhận ship cod, cũng như đảm bảo an toàn thanh toán trên mạng cho khách hàng của mình. quý khách có thể giao tiền khi nhận được hàng hoặc chuyển khoản cho chúng tôi qua tk ngân hàng.

Tối Ưu Giá

Chúng tôi offer giá cạnh tranh với những người bán khác trên các sàn thương mại điện tử, có giá sỉ khi quý khách đặt standee số lượng lớn

Đảm Bảo Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, khi có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình.

 

LH: [email protected]

sdt: 0362359817